4 loại dây túi thường được sử dụng cho túi giấy

Túi giấy ngoài chức năng đựng sản phẩm còn kích thích cho việc mua hàng bằng những mẫu mã, kiểu dáng ấn tượng. Không chỉ túi giấy mà còn cả dây túi giấy, cũng góp phần không nhỏ đến độ bền cũng như vẻ đẹp chung cho toàn bộ túi giấy. Bạn đã chọn được dây túi phù hợp cho chiếc túi của mình chưa? Chúng tôi xin giới thiệu đến các loại dây túi được sử dụng phổ biến trong túi giấy. Cùng theo dõi bài nội dung viết dưới đây nhé !!!

Dây túi Kraft

Dây túi Kraft là sợi dây phù hợp nhất cho túi giấy. Dây được sử dụng 100% nguyên liệu từ giấy Kraft nên được thừa hưởng những tính năng ưu việt từ giấy. Nó có thể phân hủy trong môi trường tự nhiện. Nhưng khi sử dụng lại vô cùng bền chắc nhờ chúng ta xoắn thành các sợi dây. Chúng có tính năng chịu lực tốt, không co giãn và độ bền cao.

Dây được dán bào 2 bản giấy có độ rộng 4-5 cm và chiều dài 17-20 cm thành quai túi giấy đứng. Thường thì dây được dùng cho các loại túi giấy Kraft trắng hoặc vàng.

Dây PP

Ưu điểm của dây túi giấy PP là đa dạng màu sắc cho chúng ta nhiều sự lựa chọn. Dây có nhiều loại trong đó có dây giãn và dây không giãn là được sử dụng phổ biến nhất. Tùy vào chi phí và độ phù hợp với túi  mà lựa chọn dây túi phù hợp. Dây túi PP không giãn bóng thường hướng đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Xỏ dây vào túi giấy cũng là một vâĐể thuận tiện cho việc xỏ dây vào túi giấy, hiện tại nhà sản xuất cho ra đời loại dây bọc nhựa, đây là loại dây được bọc nhựa hai đầu vắt chéo.

Dây xương cá

Cũng giống dây PP, dây xương cá có ưu điểm là nhiều màu sắc, có thể nhuộm màu để hợp với từng đặc trưng của các loại túi giấy. Dây xương cá có đặc tính không co giãn, bản rộng từ 1.5 cm – 2 cm.

Khi sử dụng dây xương cá không cần đục máy cáo mà chỉ cần khoan lỗ rồi xỏ dây là đã tạo thành một chiếc túi giấy tinh tế dành cho những mặt hàng thời trang cao cấp hay mỹ phẩm, trang sức,…

Dây ruy băng (dây lụa)

Dây ruy băng đag là xu hướng dùng cho túi xách giấy. Được phổ biến dùng cho các shop thời trang và các tiệm trang sức. Với thiết kế vô cùng thời trang, tinh tế và hoàn hảo. Không chỉ nổi bật về sự tiện dụng mà túi xách dây ruy băng còn thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và sự chuyên nghiệp.

Dây ruy băng chúng có rất nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng thường sẽ chỉ sử dụng cách màu trung tính như: trắng, đen, xá. tùy vào, concept màu sắc của shop, tiệm, của bạn sẽ chọn dây ruy băng màu sắc khác.

Túi xách dây quai ruy băng với giá thàng thấp, mà tính ứng dụng lại cao đã làm cho túi giấy này được lòng rất nhiều doanh nghiệp cả lớn cả nhỏ.

Lựa chọn dây quai túi giấy

Để lựa chọn được loại dây quai phù hợp bạn cần lưu ý đến một số điểm sau: 

  • Trọng lượng sản phẩm cần đựng: Với các sản phẩm có trọng lượng lớn như hộp quà tết, hộp rượu thì nên sử dụng dây PP cán bóng. 
  • Chất liệu giấy in túi: Nếu là giấy Kraft, để giữ được đặc trưng của loại túi này các bạn nên chọn dây giấy 
  • Đặc điểm sản phẩm: Một số loại hàng hóa cao cấp như mỹ phẩm, trang sức, thời trang nên chọn dây lụa. Các loại thông dụng nên chọn dây PP không co giãn 
  • Nên chọn màu dây tương đồng với tone màu chủ đạo của túi

Nơi chuyên sản xuất dây túi giấy

CÔNG TY TNHH MTV DÂY NHỰA GIẢ MÂY

Địa chỉ: Thửa đất số 199, Đường Võ Thị Sáu, KP. Phước Hải, P. Thái Hoà, TP.Tân Uyên, Bình Dương.

Email: daynhuagiamay@gmail.com

Website: https://www.daynhuagiamay.com

Số điện thoại: (0274) 654 5629

Đặt hàng qua hotline: 0985.502.305 - Mr. Công